Tin tức

Tin tức mới nhất từ vnvietmyjsc
  • Nhâm Hồng Phương
  • 0 Bình luận

TOP NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHẤT CỦA VIỆT MỸ

Nước trái cây

Hiện có hai thương hiệu nước trái cây chính được Việt Mỹ sản xuất là: Nước trái cây Abest và Camel. Dòng sản phẩm nước trái cây đang là một trong những mặt hàng gia công chủ yếu của Việt Mỹ . 

Với nguồn nguyên liệu trái cây tươi phong phú từ Việt Nam, Việt Mỹ luôn không ngừng cải tiến công thức và quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm nước ép trái cây với chất lượng cao nhất. 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, đội ngũ nghiên cứu và thiết kế của Việt Mỹ  luôn tâm huyết, nỗ lực, học hỏi không ngừng để cho ra đời những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm trẻ trung, tươi mới, đáp ứng kịp thời những thay đổi của thị hiếu khách hàng trong nước và quốc tế.

Với chất lượng ổn định cùng giá thành hợp lý, trong suốt hơn 20 năm, các sản phẩm nước ép trái cây tươi Camel và Abest do Việt Mỹ sản xuất đã xuất hiện tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và đặc biệt được yêu thích tại các nước như Nga, Austrialia, Madives, Guinea…

Nước tăng lực

Các sản phẩm nước tăng lực đang được yêu thích của Việt Mỹ gồm: Red tiger, Mr30, Triplex, Steen. Nước tăng lực là một trong những nhãn hiệu nước giải khát nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, sản phẩm đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với liên tục các đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp quốc tế. Bên cạnh hương vị thơm ngon, sảng khoái, khách hàng còn yêu thích nước tăng lực của Việt Mỹ  bởi thiết kế lon đầy cuốn hút, mạnh mẽ, cá tính.

Ngoài ra, các sản phẩm nước tăng lực của Việt Mỹ có chất lượng vượt trội bởi trải qua quy trình quản lý nghiêm ngặt từ xử lý nguyên liệu đầu vào, sản xuất, phân phối sản phẩm... Với các sản phẩm nước giải khát của mình, chúng tôi tự hào cam kết về chất lượng bởi các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế bao gồm: ISO, HACCP, HALAL, FDA.

 

 

 

Bình luận