Tin tức

Tin tức mới nhất từ vnvietmyjsc
  • Nhâm Hồng Phương
  • 0 Bình luận

NHẬN GIA CÔNG NƯỚC ĐÓNG CHAI THEO YÊU CẦU

Gia công nước đóng chai theo yêu cầu, mẫu mã tem nhãn của khách hàng.

      Nước uống đóng chai là nguồn nước tinh khiết được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, loại bỏ hết những độc tố và vi sinh vật có hại cho cơ thể mà vẫn giữ lại được những chất có lợi cho sức khỏe chúng ta. Với các công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng...nhu cầu sử dụng nước đóng chai là rất lớn và thường xuyên. Vậy tại sao bạn không tự thiết kế nhãn mác, vỏ chai nước theo thương hiệu của công ty?

      Những chiếc vỏ bình đặc biệt này sẽ giúp mang lại một không khí mới, là một phương pháp marketing đơn giản nhưng hiệu quả. Đối tác, khách hàng của bạn sẽ thật bất ngờ với phong cách mới, môi trường làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó,  những chiếc vỏ bình, tem nhãn mác có hình ảnh, sản phẩm của công ty sẽ góp phần tạo thêm nguồn cảm hứng, động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên công ty.

      CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT - MỸ tự hào là một trong những đơn vị luôn dẫn đầu trong việc mang nguồn nước tinh khiết đến tận tay người sử dụng, góp phần không nhỏ vào bảo vệ sức khỏe cộng đồng, phát triển đất nước.

      Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp nước uống đóng chai tinh khiết cho thị trường. Nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết, chuyên sản xuất các loại sản phẩm nước uống đóng chai từ 350 ml, 500ml...

      Không những thế chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đóng nhãn chai theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần đưa chúng tôi nhãn mác, tem nhãn bạn muốn gắn vào sản phẩm bình nước uống tinh khiết, chúng tôi sẽ mang những hình ảnh đó gắn trên vỏ bình nước tinh khiết mang sự hứng khởi những thông điệp đến với người sử dụng.

Tham khảo:

Quy trình sản xuất nước uống tinh khiết tại nhà máy xử lý nước của Công ty Cổ phần Chế biến thực phẩm và nước giải khát Việt Mỹ:

Nước đưa vào sản xuất là nguồn nước sạch của Nhà máy nước Thuận Thành được xử lý đạt QCVN 01:2009/BYT về chất lượng nước ăn uống. Nước được bơm dẫn vào hệ thống lọc tự động qua các khâu lọc thô, sau đó đến bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc anion, bộ lọc cation, sau đó nước được dẫn vào bồn chứa. Từ bồn chứa nước được dẫn vào bồn chứa. Từ bồn chứa nước được dẫn vào bộ lọc tinh 5 micron rồi tiếp tục sang bộ lọc 1 micron. Nước sau khi lọc được dẫn sang bộ xử lý thẩm thấu ngược RO rồi tiếp tục lọc lần cuối cùng ở bộ lọc 0,2 micron. Trước khi chiết chai, nước được xử lý bằng Ozon và tia cực tím. Chai và bình được làm sạch theo quy định trước khi đưa vào khâu chiết rót. Thành phẩm được đưa đi bảo quản sau khi được dán nhãn ghi đầy đủ thông tin theo quy định.

Bình luận