Nhận gia công nước giải khát, nước ép hoa quả, đóng lon theo yêu cầu

Gia công nước giải khát, nước ép hoa quả, đóng lon theo yêu cầu, mẫu mã tem nhãn của khách hàng.

Nước uống giải khát, nước ép hoa quả được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, loại bỏ hết những độc tố, vi sinh vật có hại cho cơ thể mà vẫn giữ lại được hương vị thơm ngon và những chất có lợi cho sức khỏe chúng ta. Với các công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng...nhu cầu sử dụng nước giải khát, nước ép hoa quả là rất lớn và thường xuyên. Vậy tại sao bạn không tự thiết kế nhãn mác, vỏ lon nước theo thương hiệu của công ty?

Những chiếc vỏ lon này sẽ giúp mang lại một không khí mới, là một phương pháp marketing đơn giản nhưng hiệu quả. Đối tác, khách hàng của bạn sẽ thật bất ngờ với phong cách mới, môi trường làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó,  những chiếc vỏ lon, tem nhãn mác có hình ảnh, sản phẩm của công ty sẽ góp phần tạo thêm nguồn cảm hứng, động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên công ty.

CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT - MỸ tự hào là một trong những đơn vị luôn dẫn đầu trong việc gia công nước giải khát, nước ép hoa quả đóng lon, góp phần không nhỏ vào bảo vệ sức khỏe cộng đồng, phát triển đất nước.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp nước uống giải khát, nước ép hoa quả cho thị trường. Nhà máy sản xuất nước uống giải khát, nước ép hoa quả, chuyên sản xuất các loại sản phẩm nước uống đóng lon từ 250 ml, 330ml...

Không những thế chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đóng nhãn lon nước theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần đưa chúng tôi nhãn mác, tem nhãn bạn muốn gắn vào sản phẩm, chúng tôi sẽ mang những hình ảnh đó gắn trên vỏ lon nước giải khát, nước ép hoa quả mang sự hứng khởi những thông điệp đến với người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0923 145 145

Email: rose@abvietnam.com.vn