Tin tức

Tin tức mới nhất từ vnvietmyjsc
  • Nhâm Hồng Phương
  • 0 Bình luận

NHỮNG LÝ DO LỰA CHỌN GIA CÔNG NƯỚC ĐÓNG CHAI CỦA VIỆT MỸ

Việt Mỹ là công ty sản xuất chuyên nhận gia công các loại nước uống đóng chai theo yêu cầu các khách hàng cá nhân/tổ chức trong nước và quốc tế.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm gia công với chất lượng và hình thức chuyên nghiệp nhất. Không chỉ dừng lại ở thị trường nội địa, công ty CP chế biến thực phẩm và nước giải khát Việt - Mỹ tự hào là thương hiệu mang sản phẩm của mình tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 

 

Dây chuyền gia công hiện đại

Hệ thống nhà máy sản xuất tiên tiến được vận hành bởi đội ngũ CVNV được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cho ra đời sản phẩm nước uống đóng chai theo tiêu chuẩn cấp phép.

Bên cạnh hệ thống máy móc tối tân, Việt Mỹ còn liên tục cập nhật những công nghệ xử lý mới nhất của nước ngoài để xử lý tốt nhất các thành phần kim loại nặng và những chất  dư thừa có trong nước để đảm bảo mang đến nguồn nước tinh khiết nhất cho người tiêu dùng.

 

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Các sản phẩm nước tinh khiết đóng chai của Việt Mỹ phải trải qua quy trình khắt khe về xử lý nước bao gồm: Hệ thống tiền xử lý nước, lọc nước và khử khuẩn.

Ở giai đoạn 1: Nước được trải qua quy trình xử lý sơ bộ các chất hữu cơ và một số kim loại nặng

Giai đoạn 2: Nước sau khi qua màng lọc thô sẽ tiếp tục chuyển sang lọc bởi màng RO để loại bỏ các vi khuẩn và vi rút không nhìn thấy được để cho ra sản phẩm tinh khiết đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng giúp loại bỏ lớp tạp chất và các vi khuẩn còn lại mà các quy trình trên chưa xử lý được. Ngoài ra, quy trình cũng giúp ngăn ngừa nguồn nước bị tái nhiễm khuẩn do để lâu trong không khí.

Bên cạnh quy trình khử khuẩn nguồn nước, các lọ nước đóng chai cũng được trải qua hệ thống tự động phân loại, sàng lọc, xúc rửa và khử khuẩn để đảm bảo vệ sinh an toàn và kháng khuẩn tuyệt đối khi nước được chuyển vào.

 

Đến với Việt Mỹ để trải nghiệm các dịch vụ bao gồm:

- Miễn phí vận chuyển, thiết kế 

- Những mẫu sản phẩm đóng chai với mẫu mã đa dạng

- Thiết kế chuyên bắt mắt, dấu ấn riêng của cá nhân/doanh nghiệp

- Chính sách chiết khấu, ưu đãi tận gốc

- Dịch vụ hậu mãi tận tình, chuyên nghiệp

- Hỗ trợ tư vấn về đăng ký, công bố sản phẩm

- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế

___________________________________________________

CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT - MỸ 

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: +84 923 145 145

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: http://vietmyfood.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Vietmy-Food-109000455440155

Bình luận