Tin tức

Tin tức mới nhất từ vnvietmyjsc
  • Nhâm Hồng Phương
  • 0 Bình luận

NƯỚC HOA QUẢ – MẶT GIA CÔNG CHỦ LỰC CỦA VIỆT MỸ

Mặt hàng nước hoa quả là một trong những mặt hàng gia công chủ lực của Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm và Nước giải khát Việt-Mỹ. Với hai thương hiệu Abest và Camel, Việt Mỹ mang đến cho quý khách những lon nước tươi ngon, hấp dẫn nhất.

Nước hoa quả Abest

Có thể nói, Abest đang dẫn đầu về sản lượng nước hoa quả gia công của Việt Mỹ. Việt Mỹ đã tận dụng triệt để nguồn trái cây tươi, đa dạng, chất lượng của Việt Nam vào trong sản xuất, cho ra những lon nước trái cây mang hương vị đặc trưng của miền nhiệt đới gió mùa. Với chín loại trái cây khác nhau, Abest có nhiều lựa chọn hơn cho quý khách. Chín vị của Abest bao gồm: cam, ổi, dứa, xoài, me, chanh leo, dừa, vải và mãng cầu. Đây đều là những loại hoa quả đặc trưng của Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách sự bùng nổ về hương vị.

Nước hoa quả Camel

Tuy ít sự đa dạng hơn so với nước hoa quả Abest nhưng Camel vẫn sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn cho quý khách. Camel chú trọng vào việc giữ lại hương vị tự nhiên của từng loại trái cây, mang đến cho người uống cảm giác như được uống nước ép tươi. Với 4 vị gồm nước dừa, nước xoài, nước dưa lưới và nước cam, bạn có thể thoải mái thay đổi khẩu vị. Điều này khá tiện lợi cho gia đình có nhiều người, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho từng thành viên.

Nước hoa quả Camel độc đáo ở chỗ có thạch dừa bên trong. Uống nước trái cây Camel, bạn không chỉ được thưởng thức nước hoa quả thơm ngon mà còn được nhai những miếng thạch dừa dai giòn sần sật.

Với những ưu điểm trên, Việt Mỹ tự hào là nhà sản xuất và gia công nước trái cây uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa, chinh phục được thị trường toàn cầu và hiện tại chúng tôi đã có vị thế nhất định tại nhiều quốc gia.

Bình luận