Tin tức

Tin tức mới nhất từ vnvietmyjsc
  • Nhâm Hồng Phương
  • 0 Bình luận

NHỮNG SẢN PHẨM NƯỚC TĂNG LỰC GIA CÔNG CỦA VIỆT MỸ

Ba dòng nước tăng lực của Việt Mỹ có gì đặc biệt

Ba dòng nước tăng lực gồm Red Blue, Red Tiger và Mr.30 là những sản phẩm gia công chủ yếu. Mỗi loại có một điểm cuốn hút riêng biệt, chắc chắn bạn sẽ tìm được một loại nước tăng lực yêu thích tại đây. Cả 3 sản phẩm đều có chứng nhận Halal nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Red Blue 

Nước tăng lực Red Blue rất được lòng khách hàng bởi hương vị đậm đà, mạnh mẽ ấn tượng không thể nhầm với các loại nước tăng lực khác. Với thành phần gồm caffeine, taurine giúp bạn thêm tỉnh táo, năng động suốt cả ngày. Đặc biệt, Red Blue không chứa chất béo, bạn sẽ không bị gặp các vấn đề tăng cân, béo phì khi uống Red Blue.

Mr.30 

Mang một thiết kế trẻ trung, năng động, Mr.30 chắc chắn sẽ mang đến sự mới mẻ cho khách hàng. Nước tăng lực hương trái cây hoàn toàn mới vượt ra khỏi những định kiến ban đầu về nước tăng lực. Hương thơm hoa quả và vị ngọt nhẹ nhàng rất dễ uống tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. 

Red Tiger

Với vỏ lon màu bạc lịch lãm, Red Tiger rất được các đấng mày râu yêu thích. Dành cho những ai ít thích ngọt, Red Tiger có nhiều vị chua hơn so với Red Blue và Mr.30. Thành phần không thể thiếu trong nước tăng lực đó là Caffeine và Taurine giúp bạn tỉnh táo, tập trung vào công việc. Hơn nữa, Red Tiger còn bổ sung năng lượng để cơ thể hoạt động tốt hơn, dù là ngoài trời hay đang căng thẳng chạy deadline.

Bình luận