Tin tức

Tin tức mới nhất từ vnvietmyjsc
  • Nhâm Hồng Phương
  • 1 Bình luận

NƯỚC TĂNG LỰC GIÚP CHÚNG TA TỈNH TÁO NHƯ THẾ NÀO?

Chúng ta đều biết rằng nước tăng lực là một trong những lựa chọn tốt nhất để giúp bạn tỉnh táo cho một ngày bận rộn. Nhưng làm thế nào nó có thể hoạt động?

Nước tăng lực có đa dạng sự lựa chọn, nhiều hương vị … tuy nhiên, có một điểm chung là nó thường bao gồm một hàm lượng caffeine phù hợp để giúp bạn sảng khoái và tăng cường hệ thần kinh. Nó giúp ngăn bạn khỏi những cơn buồn ngủ đang ập đến.

Hơn nữa, nước tăng lực còn giúp bổ sung đường fructose tăng chuyển hóa lên não, tăng cường trí nhớ, tăng cường lưu thông máu cho cơ thể. Đường trong nước tăng lực cũng cung cấp năng lượng cho cơ thể nhưng không làm tăng mỡ máu.

Vì vậy, hãy phá tan cơn khát của bạn bằng cách thưởng thức hương vị mạnh mẽ của thức uống năng lượng của chúng tôi! Làm cho tinh thần của bạn trở nên tươi mới ngay lập tức khi bạn đang phải chịu áp lực của cuộc sống hối hả và nhộn nhịp hàng ngày.

Về Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm và Nước giải khát Việt-Mỹ

Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm và Nước giải khát Việt-Mỹ có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội là một trong những nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối và tiếp thị, chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước trái cây, nước tăng lực, bia… và các loại thực phẩm ăn liền khác theo tiêu chuẩn ISO, HACCP.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng làm OEM cho các thương hiệu riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm và có thiện chí hợp tác cao nhất với mọi đối tác trên toàn thế giới. Với 3 nhà máy hiện đại có công suất lên tới 1000 container/tháng, Việt Mỹ tự hào là thương hiệu mang sản phẩm của mình tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới .

Tại Việt Nam, Việt Mỹ tiếp cận với người tiêu dùng thông qua các kênh bán lẻ, các nhà phân phối, đại lý bán buôn truyền thống và phân phối online trên các nền tảng mạng xã hội.

 

Bình luận

Bình luận của Khách hàng

Nhâm Hồng Phương

Nhâm Hồng Phương

04/25/2023 20:26:25

Tôi có sản phẩm nước tăng lực Blue BULL của bên cty mình, nhưng không thấy trên website có thể giải thích giúp không