Tin tức

Tin tức mới nhất từ vnvietmyjsc
  • Nhâm Hồng Phương
  • 0 Bình luận

CÁC MẶT HÀNG GIA CÔNG NƯỚC GIẢI KHÁT CỦA VIỆT MỸ

Việt Mỹ – Công ty sản xuất và phân phối

Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm và Nước giải khát Việt-Mỹ là đơn vị sản xuất và gia công các loại nước ép, nước tăng lực, bia, các món đồ khô như bún, phở, miến,… Việt Mỹ luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, hương vị, màu sắc tự nhiên. Quy trình sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ cao cấp, đảm bảo sẽ làm mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Các sản phẩm gia công chủ lực của Việt Mỹ 

Việt Mỹ chuyên gia công các loại nước tăng lực và các dòng nước hoa quả như:

Nước tăng lực

  • Red Blue là một trong những loại nước tăng lực rất được khách hàng ưa chuộng. Uống 1 lon Red Blue sẽ giúp đầu óc tỉnh táo hơn, tập trung hơn vào công việc. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho học sinh, sinh viên và cả những người đang đi làm. Những lúc chạy deadline cần tỉnh táo và tập trung, hãy uống ngay một lon Red Blue để bổ sung năng lượng.

  • Nước tăng lực Mr.30 của Việt Mỹ cũng được ưa chuộng không thua kém gì so với Red Blue. Mr.30 có chứa caffeine và taurine giúp cơ thể tỉnh táo và năng động hơn. Bên cạnh đó, hương vị của Mr.30 cũng được đánh giá cao. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng, Việt Mỹ mang đến hương vị thơm ngon, chắc chắn làm quý khách hài lòng.

Nước hoa quả

  • Các loại nước của Abest. Abest là thương hiệu nước trái cây của Việt Mỹ. Các loại hoa quả tươi ngon được chế biến trên dây chuyền hiện đại, cho ra những ly nước trái cây chất lượng nhất, thơm ngon nhất. Hương vị tự nhiên của trái cây được giữ lại tối đa tạo nên sự khác biệt của nước hoa quả Abest.

  • Nước hoa quả Camel. Camel mang đến cho khách hàng những loại thức uống mát lành từ những hoa quả đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới. Tiêu biểu trong đó phải kể đến nước dừa, nước cam, nước me,…

Bình luận